Liên kết:
Công ty an du
0946 364 192 / 0164 852 1223

AnDu Ship - Dịch vụ ship hàng nội thành nhanh chóng, uy tín, bảo đảm, giá thành rẻ. Phục vụ ship hàng nội thành tất cả các ngày trong tuần cho khách hàng thân thiết. 

 1. Giới thiệu dịch vụ ship hàng hóa AnDu Ship
 2. Quy trình giao hàng
 3. Bảng giá ship hàng
 4. Cách dịch vụ gia tăng
 5. Chính sách khiếu nại, bồi thường
 6. Quy định đóng gói hàng hóa, kích thước và cân nặng
Bạn là người bán hàng thường xuyên có những đơn hàng cần ship hay đơn giản chỉ là vận chuyển hàng hóa nhưng thời gian và điều kiện không cho phép. Công ty TNHH Thương Mại An Du cung cấp dịch vụ ship hàng hóa nội thành uy tín và nhanh chóng với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

 1. GIỚI THIỆU DICH VỤ SHIP HÀNG HÓA ANDUSHIPyes

Hiện nay mua bán hàng hóa online phổ biến, nhu cầu thuê chuyển phát phát hàng hóa cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thuê ship hàng nội thành cho tất cả mọi người đang buôn bán trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng hóa cho các shop, cá nhân, cửa hàng tổ chức, doanh nghiệp địa bàn thành phố Hà Nội.

yesCác mặt hàng nhận ship

Nhận ship quần áo, mũ nón, giầy dép, hàng thời trang.
Nhận ship hàng quà tặng, bưu phẩm, thư tín.
Nhận ship bánh kẹo, nước ngọt, trái cây.
Nhận ship sách vở, báo chí, tạp chí, đồ văn phòng phẩm.
Nhận ship hàng công nghiệp, máy móc, link kiện điện tử...

noCác mặt hàng không nhận ship

Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, kích thích thần kinh; vũ khí, đạn dược trang thiết bị quân sự; các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại nhà nước XHCN Việt Nam; Vật hoặc chất dễ cháy, dễ nổ, các chất gây nguy hiểm hoặc mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường; Các loại vật phẩm, hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, kinh doanh; Vật phẩm hàng hóa cấm nhập khẩu vào nước nhận theo thông báo của liên minh Bưu chính thế giới, tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền, vàng, bạc, đá quý để gửi trong bưu gửi.

AnDuShip - Nhận ký kết hợp đồng ship hàng lâu dài với các cá nhân, shop thời trang, công ty tổ chức với chính sách đối tác lâu dài của chúng tôi. Với đối tác hợp tác lâu dài của chúng tôi sẽ có được những chính sách giá thành cước phí hấp dẫn nhất cho mọi người. Hãy là đối tác lâu dài của chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có đơn hàng cần ship nội thành Hà Nội. Và luôn có chính sách ưu tiên nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khác hàng “shop ruột” của An Du.

 1. QUY TRÌNH GIAO HÀNG HÓAenlightened

+Đối với khách lẻ

+Đối với các cửa hàng, shop, doanh nghiệp (ít nhất 10 đơn/ngày)

Cam kết của An du với khách hàng thuê dịch vụ ship hàng hóa:

- Giao hàng đúng nơi, đúng thời điểm
- Đơn hàng lấy trước 12h00 - giao trước 17h00 cùng ngày, đơn hàng lấy trước 17h00 - giao trước 12h00 ngày hôm sau (trừ trường hợp bất khả kháng)
- Nếu giao hàng 2 lần không thành công (không liên lạc được với người nhận), bộ phận sẽ liên hệ với khách hàng thông báo, lần giao hàng tiếp theo sẽ tính thêm phí (50% phí dịch vụ).

>>AnDu Ship vẫn thu phí giao hàng trong các trường hợp sau<<

+ Liên hệ cho người nhận hàng mà người nhận hàng đã đồng ý mang đến, nhưng khi đến địa chỉ giao hàng cho người nhận hàng mà người nhận không nhận hàng vì bất kỳ lý do gì (không thuộc trách nhiệm của an du).
+ Liên hệ cho người nhận hàng mà người nhận hàng đã đồng ý mang đến, nhưng khi đến địa chỉ giao hàng cho người nhận mà người nhận hàng không ra nhận hàng (thời gian chờ của nhân viên giao hàng không quá 15 phút)
+ Người nhận hàng muốn thay đổi số lượng hàng hóa hoặc số tiền thu hộ mà nhân viên giao hàng không liên hệ được với quý khách.
+ Người nhận hàng thay đổi địa chỉ nhận nhiều lần.
+ Giao hàng 03 lần không thành công...

 1. BẢNG GIÁ SHIP HÀNG HÓAenlightened

Loại hình Khoảng cách Giá (Đơn vị: đồng)
Ship hàng hỏa tốc (Giao trong 60p từ lúc nhận hàng) 0 -10km 50.000
Ship hàng nhanh (nhận trước 12h giao trước 17h, nhận trước 17h giao trước 12h hôm sau) 0 - 5km 25.000
5 - 10km 35.000
10 - 15km 50.000
Lưu ý: Yêu cầu hàng hóa của tất cả các gói dịch vụ phải đóng gói cẩn thận ghi rõ địa chỉ người gửu và người nhận trên bao bì để tránh tình trạng nhân viên giao nhầm hàng
 1. CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNGenlightened

yesCước phí thu tiền hộ

Miễn phí cước phí thu tiền hộ cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ. Trường hợp muốn thay đổi số tiền cần thu sau khi AnDu Ship đã lấy hàng, Quý khách vui lòng gọi điện đến số 0946364192 hoặc 01648521223 thông báo cho nhân viên biết số vận đơn gửi của đơn hàng cần thay đổi và số tiền thu hộ cần đổi AnDu Ship gửi sao kê chi tiết đơn hàng đã giao và số tiền thu hộ qua email, đồng thời gửi trả khoản tiền thu hộ cho khách hàng theo đúng sao kê để đối soát chuyển khoản trong phần quản lý chuyển khoản

Cửa hàng giữ phiếu gửi để đối chiếu chi tiết số tiền thu hộ và là căn cứ để pháp luật bảo hộ quyền lợi của cửa hàng.

yesDịch vụ Trả hàng hoặc Hủy đơn hàng

- AnDu Ship hỗ trợ trả hàng lại địa chỉ đã nhận hàng của Quý khách miễn phí trong các trường hợp (vẫn tính 01 lần phí giao hàng):

+ Mang hàng đến giao, nhưng người nhận không nhận hàng.

+ Mang hàng đi giao trên 2 lần mà không giao được hàng.

+ Quý khách thông báo cho AnDu Ship hủy đơn hàng, không giao nữa.

Hàng chuyển trả sẽ được giao cho Quý khách sau 2-3 ngày khi đơn hàng được thông báo hủy hoặc lần cuối cùng mang hàng đi giao không thành công.

- AnDu Ship hỗ trợ trả hàng không tính phí giao hàng trong các trường hợp:

+ Khách hàng yêu cầu hủy không giao hàng trước khi gói hàng được mang đi giao cho người nhận hàng.

+ Gói hàng không giao được do lỗi chủ quan từ phía AnDu Ship

yesChuyển khoản tiền thu hộ

AnDu Ship chuyển khoản tiền thu hộ miễn phí COD cho Quý khách thông qua các tài khoản ngân hàng thuộc hệ thống các ngân hàng Việt nam.

Sau khi đơn hàng được giao hoàn tất, tiền thu hộ sẽ chuyển khoản lại cho quý khách vào ngày hôm sau.phí chuyển khoản bên AnDu Ship sẽ chịu nếu khách hàng có số đơn hàng vượt 10 đơn / ngày còn ít hơn 10 đơn /ngày thì người thụ hưởng phải chịu

 1. CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNGyes

Thời hạn khiếu nại

Không quá 01 tháng, kể từ khi kết thúc thời gian toàn trình của đơn hàng đối với khiếu nại về việc mất hàng hóa, hư hỏng hàng hóa. Khi hết thời hạn này mọi khiếu nại của bên A sẽ được xem như không còn giá trị.

Miễn trừ trách nhiệm đền bù, bồi thường:

AnDuShip không có trách nhiệm bồi thuờng thiệt hại đối với hàng hoá trong các trường hợp sau:Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm khách hàng (người gửi) hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của hàng hóa hoặc Khách hàng (người gửi) không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng hàng hóa;Hàng hóa đặc thù (chất lỏng, chất bột, hàng thủy tinh, sành sứ,… dễ đổ vỡ, hàng dễ nóng chảy,…) do đóng gói không đảm bảo.Hàng hóa đã được phát và người nhận không có ý kiến khi nhận hàng

+ Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

+ Hàng hóa bị cướp, giật bởi người nhận mà Khách hàng (người gửi) đã chỉ định.

+ Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của Luật Việt Nam.

+ Trường hợp thiệt hại xảy ra do Khách hàng (người gửi) vi phạm chính sách và quy định vận chuyển thì AnDuShip được miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

AnDuShip bồi thường trong các trường hợp sau:

- Giá trị hàng hoá được bồi thường căn cứ vào:

+ Giá trị thu hộ hoặc giá trị hàng hóa gửi ghi trên hóa đơn có giá trị pháp lý, ghi rõ nội dung hàng hóa trên hóa đơn hoặc kê khai mô tả hàng hóa, giá trị hàng hóa trong đơn hàng.

+ Hàng hóa là thư từ, tài liệu, ấn phẩm, giấy tờ... thì giá trị bồi thường là 04 lần cước phí của đơn hàng.

- Khách hàng không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa:

+ Đối với hàng hóa có hóa đơn, giá trị thu hộ thì An Du bồi thường 100% giá trị hàng hóa, hoặc 100% giá trị thu hộ nhưng tối đa 3,000,000đ.

+ Đối với hàng hóa không có hóa đơn, không có giá trị thu hộ thì giá trị bồi thường là 04 lần cước phí của đơn hàng.

Trường hợp Quí khách sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, mức bồi thường tối đa là 100% giá trị thu hộ hoặc 100% giá trị hàng hóa (đối với hàng hóa có hóa đơn kê khai.

Không có sản phẩm trong danh mục này.

 1. QUY ĐỊNH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA, KÍCH THƯỚC VÀ CÂN NẶNG 

Khối lượng kích thước, thuộc tính gói hàng

Kích thước các chiều gói hàng không vượt quá 35cm , cân nặng không vượt quá 3kg nếu vượt sẽ tính thành 2 đơn bình thường 

Hàng hóa để kinh doanh phải có hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật; Khai báo đúng và đầy đủ tên, chủng loại, tình trạng cũ mới hỏng, giá trị hàng hóa lên gói hàng.

Chất lỏng, chất bột, hàng thủy tinh, sành sứ phải đóng gói bảo đảm không hư hỏng đổ vỡ, ô nhiễm hàng hóa gửi khác. AnDu Ship không chịu trách nhiệm trong việc hư hỏng, đổ vỡ, suy suyễn hàng hóa chất lỏng để chai thủy tinh, hàng thủy tinh, sành sứ, hàng dễ vỡ.

Đối với các hàng hoá giá trị cao thì việc vận chuyển sẽ có rất nhiều rủi ro, nên AnDu Ship có các mức bảo hiểm đối với từng mức giá trị. Bảo hiểm này không bắt buộc. Tuy nhiên, trong trường hợp không mua bảo hiểm hàng hóa, nếu xảy ra vấn đề đối với hàng hoá AnDu Ship chỉ có thể bồi thường 4 lần giá trị gói cước giao hàng hoặc 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng hóa có kê khai giá trị) nhưng không vượt quá 3 triệu đồng.

enlightenedĐối với hàng hóa có khối lượng và kích thước quá khổ: AnDuShip giao hàng chủ yếu bằng xe máy, nên các hàng có kích thước lớn gây nguy hiểm, cản trở giao thông sẽ rất khó để vận chuyển. Các Hàng hoá vượt kích thước tối đa phải chia ra thành nhiều gói nhỏ phù hợp kích thước quy định thì AnDu Ship mới có thể nhận giao và mỗi gói được tính theo cước phí của một đơn hàng.

Công ty TNHH thương mại An Du ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào AnDu Ship và cùng Công ty chúng tôi  ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn!!!

Dịch vụ
tin tức nổi bật
Chúng tôi trên facebook