Liên kết:
Công ty an du
0946 364 192 / 0164 852 1223💃
💃💃 Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống con người không ngừng nâng cao. Kèm theo sự bận rộn về công việc, gia đình dường như 24 tiếng cho mỗi ngày vẫn không đủ cho cuộc sống của chúng ta.

👉Với sứ mệnh giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thì chúng tôi: Công ty TNHH thương mại An Du đem đến bạn những dịch vụ cần thiết nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất cho cuộc sống, để tiết kiệm thời gian, công sức hơn cho những công việc hằng ngày. Những dịch vụ của chúng tôi gắn liền với nhu cầu của các bạn đó là:

1) AnDu Shop - Đi chợ giúp bạn
2) AnDu Kid - Đưa đón học sinh
3) AnDu Ship - Ship hàng nội thành

Muốn có một bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn cho gia đình bạn mỗi ngày thì công việc quan trọng nhất là đi chợ. Nhưng đi chợ lại mất nhiều thời gian, sáng sớm đi làm phải đi chợ sớm thì có nhiều cái muốn mua vẫn chưa mở hàng, trưa đi làm về mua thì lại hết hàng.

👉👉👉Đó là vấn đề chung của chúng ta, để khắc phục điều đó công ty An Du chúng tôi đã cung cấp dịch vụ: “ANDU SHOP - ĐI CHỢ GIÚP BẠN”. Taị đây bạn có thể lựa chọn những thực đơn cho gia đình mình, cho bản thân mình với những thực phẩm tươi nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất.

🍒🥗🥦🥒 Nguồn thực phẩm của chúng tôi đa dạng, đầy đủ không thiếu bất cứ thực phẩm gì hay món ăn gì vì vậy các bạn có thể tha hồ lựa chọn và đến với chúng tôi bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Khi đến với công ty chúng tôi thì thời gian đi chợ, ăn gì cho hôm nay không còn là vấn đề, ở đây chúng tôi còn có thực đơn theo ngày, thực đơn ăn chay…thực đơn cho mọi đối tượng.

Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo rằng thực phẩm, hay món ăn sẽ không hợp với mình 💪💪

💪

👶👶👶Bắt đầu một ngày mới của mỗi gia đình là việc thức dậy, gọi được những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi ngủ dậy là cả một vấn đề, gọi dậy rồi cho chúng ăn uống xong đến đi học.

💃💃💃Lúc này, thì cũng đã đến giờ đi làm của các bạn, đường xá thì đông đúc, tắc nghẽn đưa được con đến trường thì bố mẹ cũng muộn giờ làm. Chiều tối thì con tan học, bố mẹ chưa tan làm, lúc này lại trốn việc đón con hoặc lại nhờ người này, người khác rất mất thời gian và công sức.

👉Vì vậy, để điều đó không xảy ra thì các bạn hãy đến với dịch vụ: “ANDU KID - ĐƯA ĐÓN HỌC SINH” của công ty chúng tôi, đảm bảo việc đi đến trường và về tới nhà cảu các con không còn là nỗi lo của các bạn. Chỉ cần bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hằng ngày cứ vào đúng giờ đi học xe đưa đón sẽ đến tận nhà, các bạn chỉ việc đưa các con ra cổng, chúng tôi có người hỗ trợ, quan tâm các bé trên xe sẽ dẫn các bé vào đúng chỗ ngồi thứ tự theo hành trình đường đi. Các bạn có thể yên tâm về hành trình, chúng tôi tuyển những lái xe có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu các tuyến đường và người hỗ trợ trên xe là nữ hiểu tâm lý trẻ con, nhiệt tình và biết quan tâm các bé. Do đó, đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về hành trình đến trường của con mình 💪💪
 


💪

💫💫💫Nhu cầu mua hàng của chúng ta ngày càng tăng, việc ship hàng là vấn đề được mọi người quan tâm.👉👉👉 Đáp ứng nhu cầu đó công ty An Du cũng cung cấp cho các bạn dịch vụ "ANDU SHIP -VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI THÀNH". Các bạn đến với chúng tôi yên tâm về giá ship, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không vỡ nát, mất mát, thời gian ship nhanh nhất để không lỡ nhu cầu của các bạn👣👣👣

👣

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN DU - AN DU TRADING CO., LTD

  Lisence/ Tax: 0108035054

 Số 17, tổ 14, ngách 477/17, ngõ 477 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội
📞  0946 364 192 / 0164 852 1223
📧  thuydung.andu@gmail.com
🔗  www.andu.com.vn
=>> AN DU MANG ĐẾN DỊCH VỤ HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG yesyesyes
Dịch vụ
tin tức nổi bật
Chúng tôi trên facebook