Liên kết:
Công ty an du
0946 364 192
Ngày đăng: 25/09/2017

CEO Công ty TNHH thương mại An Du - Dịch vụ đưa đón học sinh uy tín nhất tại Hà Nội


     Tốt nghiệp cao học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học kinh tế -  Đại học quốc gia HN. Cô gái trẻ với niềm đam mê khởi nghiệp đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu đưa đón học sinh vô cùng uy tín được nhiều khách hàng ủng hộ trong suốt 3 năm trở lại đây. Đặc biệt là các trường mẫu giáo và tiểu học trên khắp địa bàn Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: Thùy Dung, văn bản

Chị Thuỳ Dung - CEO Công ty TNHH thương mại An Du

       
      Ngày 15/3/2019, đại diện công ty An Du đã rất vinh hạnh được mời đến chương trình “Istartup” do VNU - IS tổ chức để trao đổi chia sẻ kinh nghiệm khi khởi nghiệp cho các CEO nổi tiếng đại diện từ các doanh nghiệp lớn, các thầy cô giáo lãnh đạo của trường cùng toàn thể các bạn sinh viên. 
- CEO Vinalink - Mr Tuấn Hà, 
- CEO nội bộ Lock&Lock - Mr Cảnh Long, 
- CEO Công ty AnDu - Ms Thuỳ Dung, 
- CEO công ty cổ phần giáo dục và công nghệ số Zent, Chủ tịch CLB MKT Online cùng phóng viên báo Diễn đàn doanh nghiệp Phòng thương mại và CNVN.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm
 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
CEO AnDu chia sẻ về quá trình khởi nghiệp và những thành tựu đã đạt được
 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

CEO AnDU chụp ảnh cùng CEO Tuấn Hà - Chủ tịch tập đoàn Vinalink

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Toàn cảnh buổi hội thảo, ảnh chụp các khách mời cùng toàn thể ban lãnh đạo, sinh viên
 

Phóng viên báo Diễn đàn doanh nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cổng thông tin điện tử Quốc Gia đã có cuộc phỏng vấn riêng với CEO công ty TNHH thương mại An Du (Dịch vụ đưa đón học sinh uy tín đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội) sau buổi hội thảo.

Cũng tại Buổi Hội thảo, CEO của Công ty TNHH thương mại An Du, chị Khuất Thị Thùy Dung cũng chia sẻ với các bạn sinh viên: "Thứ nhất, cần phải biết khách hàng của mình quan tâm đến điều gì nhất, đặc biệt khi kinh doanh các ngành nghề dịch vụ đưa đón thì chất lượng dich vụ và sự an toàn cho khách hàng là một trong những điều kiện quan trọng nhất. Thứ hai chất lượng dịch vụ, sự an toàn và uy tín đối với khách hàng là một trong những điều kiện quan trọng nhất. Thứ ba, các bạn cần xác định nếu đã khởi nghiệp không thể tránh những lúc khó khăn, nản chí và đôi khi chấp nhận phải đi một mình. Những lúc như thế hãy nghĩ tại sao các bạn bắt đầu, xác định làm việc đó là cho bản thân mình chứ không phải cho một ai khác. Đặc biệt là phải có niềm tin bản thân mình làm được"

 

bài viết liên quan
Dịch vụ
tin tức nổi bật
Chúng tôi trên facebook